Dược Nam Hà tuyển dụng vị trí Trade Marketing

10/18/2021

Số lượng cần tuyển: 02 nhân sự

Mô tả công việc:

- Xây dựng kế hoạch, triển khai, theo dõi và báo cáo các Chương trình Trade Marketing (chương trình khuyến mại, thưởng bán hàng TDV, chương trình Trưng bày và tăng nhận diện tại điểm bán…) theo mục tiêu của từng giai đoạn.

- Quản lý và đảm bảo các vật dụng quảng cáo (POSM) đúng số lượng và chất lượng yêu cầu cho các Chương trình Trade Marketing.

- Phối hợp, hỗ trợ các bộ phận, phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ & hiệu quả của các Chương trình có liên quan đến bộ phận Trade Marketing.

- Thực hiện khảo sát thị trường, điểm bán, hệ thống phấn phối để đánh giá hiệu quả thực hiện Chương trình, thu thập các thông tin về đối thủ cạnh tranh, lấy ý kiến của Khách hàng về các chương trình và chính sách của Công ty…

- Thực hiện Báo cáo định kỳ hoặc theo yêu cầu của từng dự án về các nội dung: báo cáo bán hàng, báo cáo cạnh tranh (giá, chính sách, hoạt động marketing của đối thủ cạnh tranh…).

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu chung:

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đối với Trade Marketing, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm đối với TDV/Marketing, ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Dược là lợi thế.

- Có kiến thức về Trade Marketing và hiểu biết về hệ thống phân phối, chuỗi cung ứng trong ngành Dược/FMCG.

- Thành thạo sử dụng máy tính, kỹ năng phân tích.

- Có khả năng đi Công tác (không thường xuyên)

Quyền lợi được hưởng:

- Lương tháng 13, thưởng theo kết quả kinh doanh

- Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của Luật lao động và Quy chế công ty; nghỉ mát hàng năm (trong nước hoặc nước ngoài)

- Được tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ và kĩ năng cần thiết

- Lương: Thỏa thuận

Liên hệ:

Email: dieulinh@namhapharma.com

Hotline tuyển dụng: 1800 1155

Mess