Dược Nam Hà tham gia Hội nghị Y học Cổ truyền, Y học dân gian do Bộ Y tế tổ chức

9/12/2019

Ngày 5-6/9/2019, tại Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam diễn ra Hội nghị Y học cổ truyền, Y học dân gian các nước tiểu vùng sông Mekong lần thứ 9 năm 2019 với chủ đề “Y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do Bộ Y tế tổ chức.

Trong khuôn khổ hội nghị, sẽ có một số hoạt động như triển lãm về y học cổ truyền các nước, thao diễn các phương pháp chữa bệnh độc đáo bằng y học cổ truyền và hội thảo khoa học quốc tế.

Các hoạt động này nhằm giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin về ứng dụng y dược cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng; quảng bá những thành tựu, sản phẩm y dược cổ truyền của Việt Nam; giới thiệu những thành tựu đạt được trong nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược cổ truyền của các nước lưu vực Mekong.

Dược Nam Hà với truyền thống lâu đời với các sản phẩm dược có nguồn gốc thiên nhiên cũng tham gia hội nghị và mở gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Công ty như: Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ, Xịt xoang Nam Hà, Tiêu độc Nam Hà, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, Ngưu hoàng thanh tâm liquid, XZ Gold Plus…

TS Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế và TS Phạm Vũ Khánh – Cục trưởng Cục quản lý dược

đến tham quan gian hàng

Mess