Dược Nam Hà kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CLB Dược sỹ

6/11/2021

Sáng 11/6/2021, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Dược sỹ (11/6/2018-11/6/2021), tại 2 địa điểm chính là trụ sở công ty 415 Hàn Thuyên, Nam Định và văn phòng 423 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Tham dự Lễ kỷ niệm có ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng giám đốc, ông Tạ Văn Dũng – Phó Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch CLB Dược sỹ Dược Nam Hà cùng toàn thể ban lãnh đạo và các cán bộ Dược sỹ đang làm việc tại công ty.

Ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Dược Nam Hà phát biểu tại Văn phòng Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT - ông Dương Thanh Bình đã chúc mừng, biểu dương những đóng góp tích cực của Câu lạc bộ Dược sỹ vào sự phát triển chung của công ty và nghiên cứu ra nhiều sản phẩm mới chất lượng cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng giám đốc Dược Nam Hà phát biểu tại Trụ sở Nam Định

Tại Nam Định, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Dương cho biết, xuyên suốt 3 năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ Dược sỹ Dược Nam Hà ngày một lớn mạnh, trở thành ngôi nhà chung của anh chị em với niềm đam mê về Dược và chia sẻ kinh nghiệm thông qua nhiều hoạt động để hiểu thêm về chuyên môn.

Chủ tịch HĐQT Dược Nam Hà tặng hoa đại diện CLB Dược sỹ tại Hà Nội

Tổng giám đốc tặng hoa đại diện CLB Dược sỹ tại Nam Định

Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ Dược sỹ dày dặn kinh nghiệm, trong thời gian tới, CLB Dược sỹ của Dược phẩm Nam Hà sẽ tiếp tục phát huy tối đa khả năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo độ chính xác, chất lượng trong công việc và bám sát giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh mà công ty đề ra. Bên cạnh đó, cổ vũ Dược sỹ trẻ xây hoài bão lớn, cống hiến tài năng và sức trẻ hướng tới các hoạt động vì người bệnh, vì sức khỏe cộng đồng.

Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Dương trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho các Dược sỹ

Cũng vào sáng nay, tại trụ sở công ty Tổng giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho các Dược sỹ sau Đại hội Cổ đông, đây chính là sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty đối với đội ngũ Dược sỹ Dược Nam Hà nhằm đảm bảo công tác chuyên môn và quản lý tốt.

Kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn cũng như đánh giá cao những đóng góp quan trọng của cán bộ Dược sỹ đối với sự phát triển của Dược phẩm Nam Hà trong suốt hơn 60 năm qua. Những đóng góp đó là nguồn cổ vũ lớn lao cho các thế hệ cán bộ nhân viên của Công ty tiếp tục vững bước đi lên, phát triển lên một tầm cao mới.

 

Mess