Dược Nam Hà đồng hành cùng xã Sơn Lôi - Vĩnh Phúc chống dịch Covid-19

2/20/2020

Dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp trên toàn thế giới, số người mắc và tử vong vẫn đang tăng lên từng ngày.

Tại Việt Nam, đến nay ngày 18/2 tình hình bệnh dịch đã có chuyển biến tích cực hơn, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn đang phải ở trong khu vực cách ly để tiếp tục theo dõi, đặc biệt là tại xã Sơn Lôi – Vĩnh Phúc.

Đáng buồn là trong những ngày này, tình hình đội giá, khan hiếm khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn, quần áo bảo hộ… và một số mặt hàng nhằm tăng sức đề kháng hỗ trợ đề phòng dịch bệnh vẫn đang tiếp tục tiếp diễn.

Đại diện Dược Nam Hà và các y bác sĩ tại vùng dịch Vĩnh Phúc

Đứng trước tình hình đó, cùng với mong muốn tiếp thêm động lực và phần nào chia sẻ những khó khăn cho người dân tại Vĩnh Phúc, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ vẫn hàng ngày, hàng giờ túc trực phòng dịch nơi đây, Dược Nam Hà cùng với Bệnh viện phổi Trung ương đã phối hợp và khẩn trương triển khai cung cấp những trang thiết bị thiết yếu cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Sơn Lôi tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 18/2, Dược Nam Hà đã hỗ trợ 300 bộ quần áo bảo hộ (trị giá 50 triệu đồng) cùng hơn 20 lít gel rửa tay khô sát khuẩn và viên uống Naphar Multi Plus – sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho những cán bộ, y bác sỹ hiện đang làm việc tại Sơn Lôi – Vĩnh Phúc.

Các sản phẩm thiết yếu của Dược Nam Hà được gửi đến người dân Vĩnh Phúc

Hơn cả những giá trị vật chất, có lẽ sự sẻ chia và tinh thần đoàn kết mới chính là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất để đánh bại dịch bệnh. Dược Nam Hà hy vọng rằng không chỉ chúng tôi mà các công ty Dược, các nhà hảo tâm khác, chúng ta hãy chung tay để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, để người dân không còn lo lắng về giá khẩu trang, về nước rửa tay và quan trọng hơn là để trẻ em có thể an tâm được đến trường.

Mess