Diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ “lá chắn thép” trong phòng, chống dịch Covid-19

8/23/2021

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một nữ diễn viên, không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ có chia sẻ rất cụ thể về những điều cần làm để bảo vệ sức khoẻ, duy trì lối sống lành mạnh, tăng sức đề kháng, củng cố hàng rào bảo vệ sức khỏe đường hô hấp trong mùa dịch.

Cụ thể, ngoài tuân thủ 5K của Bộ Y tế là việc làm cần thiết để hạn chế dịch bệnh lây lan. Nữ diễn viên còn chia sẻ: “Kỳ uống thêm Bổ phế Nam Hà, loại này Kỳ cũng dùng từ khi nhỏ á mọi người, dễ uống lắm. Bổ phế Nam Hà giúp bảo vệ sức khỏe cho mình và bảo vệ cộng đồng, tăng miễn dịch và nâng cao sức khỏe đường hô hấp”.

Nữ diễn viên chia sẻ cách bảo vệ sức khoẻ nói chung, sức khoẻ đường hô hấp nói riêng

Ho là biểu hiện khá phổ biến và là một trong những triệu chứng đầu tiên khi bị covid, vì thế việc chuẩn bị sẵn thuốc ho trong tủ thuốc gia đình là điều cần thiết.

BỔ PHẾ NAM HÀ – Thuốc ho Bổ phế LÂU ĐỜI nhất Việt Nam, giúp:

- Giảm ho, tiêu đờm hiệu quả

- Phòng ngừa nguy cơ tổn thương hô hấp

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khoẻ đường hô hấp.

- Giảm nguy cơ tái phát nhiễm khuẩn hô hấp.

Diễn biến dịch Covid còn phức tạp, sử dụng Bổ phế Nam Hà là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe hô hấp, từ đó hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch. Hiện nay, Bổ phế Nam Hà đã có nhiều dạng bào chế để người tiêu dùng lựa chọn:

- Siro Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ

- Siro Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ KĐ (không đường)

- Xịt họng Bổ phế Nam Hà

- Thuốc ho Bổ phế Nam Hà viên ngậm

Bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà

Sức khoẻ đường hô hấp của cơ thể là một quá trình xây dựng và bảo vệ mỗi ngày tạo nên, do đó, để có sức đề kháng khỏe mạnh, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Thay vì những thay đổi đột ngột về dưỡng chất khiến cơ thể không kịp thích ứng, hãy duy trì thói quen lành mạnh và bổ sung Bổ phế Nam Hà đều đặn mỗi ngày.

Mess