Đại hội thể dục thể thao khu công nghiệp Ngọc Hồi

10/2/2015

Ngày 21/9 – 02/10 vừa qua đã diễn ra Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động cụm công nghiệp Ngọc Hồi mở rộng lần II năm 2015 do Ban quản lý khu công nghiệp tổ chức. Được sự đồng ý của Tổng giám đốc, chủ tịch công đoàn cùng và sự ủng hộ của Trưởng các bộ phận, Đoàn vận động viên công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà bao gồm các cán bộ công nhân viên công ty đã tích cực tham gia.

Đoàn là tập hợp những vận động viên ưu tú của Công ty, liên quân của Phòng Bán hàng Miền Bắc, Phòng Phân phối Miền Bắc, Chi nhánh Hà Nội, Chi nhánh Nam Định, Văn phòng và Phân xưởng tại 415 Hàn Thuyên - Nam Định.
Đến tham dự giải với tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên công ty Dược Nam Hà nói riêng và giữa các công ty thuộc cụm công nghiệp Ngọc Hồi nói chung. Đoàn vận động viên công ty tham gia 3 trong tổng số 4 nội dung, gồm: bóng đá, bóng bàn và cầu lông.

Với sự đam mê, tinh thần đoàn kết, quyết tâm, Đoàn đã giành được những chiến thắng thuyết phục và đạt được những kết quả xứng đáng.

Giải thể thao công nhân viên chức, lao động cụm công nghiệp Ngọc Hồi mở rộng là cơ hội để các cán bộ công nhân viên đại diện cho công ty Dược Nam Hà tới giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tinh thần đoàn kết với các đơn vị khác trong cụm công nghiệp. Mong rằng trong các năm tiếp theo, giải thi đấu sẽ tiếp tục được tổ chức, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp cho các cán bộ công nhân viên trong cụm công nghiệp Ngọc Hồi gặp gỡ, trao đổi.

 

Mess