Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015

5/27/2015

Công ty Cổ phần dược phẩm Nam Hà (Namha Pharma) là một trong 522 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015 do người tiêu dùng bình chọn.
Các đơn vị nhận giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 được lựa chọn từ 668 doanh nghiệp đạt tỷ lệ phiếu bầu do người tiêu dùng ở 20 tỉnh, thành trên cả nước bình chọn. Đây là những đơn vị có cải tiến về sản phẩm, giá thành ổn định, chiếm được lòng tin người tiêu dùng. Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà là một trong 29 doanh nghiệp dược phẩm đạt danh hiệu.

Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2015 là danh hiệu thứ 14 mà công ty đạt được trong nhiều năm qua. Những sản phẩm dược phẩm công ty sản xuất luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu. Bởi vậy, sản phẩm của công ty luôn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng hay nhà phân phối và đạt được lượng bình chọn cao.

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà (NamHa Pharma) được thành lập vào năm 1960 từ tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh, với chức năng chính là sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trực tiếp các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu, tinh dầu, dụng cụ, trang thiết bị y tế…..

Mess