Chủ doanh nghiệp xuống đường tặng 5.000 áo sao vàng cổ vũ Olympic Việt Nam

6/2/2018

(VTC News) - Trước giờ đấu trận bán kết giữa tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc trong khuôn khổ giải Asiad 2018, một công ty cho nhân viên nghỉ làm, phát thuốc ho bổ phế và tặng 5.000 áo cờ đỏ sao vàng cho người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Đơn vị chịu chơi này là Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

“Với tinh thần không nói nhiều Việt Nam vô địch là cái chắc đang hừng hực khắp 63 tỉnh thành, từ các chợ thuốc tới các quầy thuốc, hiệu thuốc, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc quyết định cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty nghỉ làm để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam”, thông báo của Dược phẩm Nam Hà gửi tới nhân viên nêu rõ

Doanh nghiệp này cho nhân viên nghỉ việc lúc 15 giờ, trước thời điểm diễn ra trận đấu 1 giờ để mọi người chuẩn bị, sắp xếp công việc cùng tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Lo cho sức khỏe nhân viên khi cổ vũ bóng đá, lãnh đạo công ty này cũng dặn dò: "Không được cổ vũ hết sức, để dành sức khỏe còn cổ vũ khi Việt Nam chính thức vô địch."

Hài hước hơn nhưng lại thực tế, công ty còn cung cấp cho các nhân viên và khách hàng Bổ Phế Nam Hà, Bổ Phế Nam Hà Không Đường và Viên Ngậm Bổ Phế để tránh trường hợp mất giọng, mất sức khi cổ vũ.

Chịu chơi hơn, lãnh đạo công ty quyết định in áo, in băng-rôn phát miễn phí cho người dân.

Với khẩu hiệu "Dược Nam Hà cùng Olympic Việt Nam nhuộm đỏ Á Châu", công ty này bố trí tặng 5.000 áo cờ đỏ sao vàng cùng với băng- rôn tại các địa điểm nóng: Trước cửa Tràng Tiền plaza (Ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng), Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình và tại 96 phố Thái Hà.

Trước giờ thi đấu, từ 14 giờ – 16 giờ người hâm mộ có thể đến một trong các địa điểm trên để nhận áo tặng miễn phí.

Thông điệp này vừa phát ra được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt liệt. Mạng xã hội Beat sau khi đăng tin này 2 giờ đã  thu hút hơn 1,4 nghìn likes cùng hàng trăm bình luận.

"Sếp nhà người ta các ông ạ. Mà tặng 5.000 áo rồi sao không tặng hết bổ phế Nam Hà cho 90 triệu dân luôn đi nhỉ. Để anh em chiều nay la thả ga khỏi lo mất giọng, của nhà trồng được tiếc gì mà không tặng cho anh em nhở?! Thôi không nói nhiều, Việt Nam vô địch!!!", một status trên mạng xã hội ‘hùa theo’ không khí bóng đá.

Nội dung chi tiết Bài báo vui lòng truy cập địa chỉ: https://vtc.vn/chu-doanh-nghiep-xuong-duong-tang-5000-ao-sao-vang-co-vu-olympic-viet-nam-d423352.html

 

Mess