Tưng bừng khai trương chi nhánh công ty CPDP Nam Hà tại Đà Nẵng

Sáng ngày 1/7/2013, buổi lễ khai trương chi nhánh công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà tại Đà Nẵng đã diễn ra hết sức trang trọng tại văn phòng chi nhánh 172 Hoàng Văn Thái – quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng. Đông đảo khách mời cùng các thành viên trong ban tổng giám đốc, hội đồng quản trị và nhân viên công ty đã tới tham dự.
Chi nhánh Đà Nẵng được thành lập với tiền thân là phòng bán hàng miền Trung. Từ năm 2009 đến thời điểm hiện nay, phòng bán hàng miền Trung trực thuộc  chi nhánh Hà Nội. Ông Tạ Văn Dũng – giám đốc chi nhánh Hà Nội, đại diện cho đơn vị chủ quản, lên phát biểu và bàn giao Chi nhánh Đà Nẵng về cho công ty do ông Trịnh Xuân Thủy – Phó tổng giám đốc công ty làm đại diện.
Ông Tạ Văn Dũng – đại diện đơn vị chủ quản trước đây lên phát biểu
  Chúc mừng lễ khai trương chi nhánh Đà Nẵng, đại diện của các công ty dược: Tập đoàn IMC, công ty Mico… đã lên tặng hoa và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho công ty cũng như chi nhánh Đà Nẵng.

Ông Trịnh Xuân Thủy – Phó TGĐ, thay mặt CN Đà Nẵng nhận hoa chúc mừng
của Ông Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐQT tập đoàn IMC

 

Ngày 1/7/2013, chi nhánh Đà Nẵng được thành lập, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử hình thành và phát triển công ty. Các thành viên hội đồng quản trị và ban tổng giám đốc công ty luôn dành sự quan tâm cho chi nhánh Đà Nẵng.

Ông Đoàn Văn Đồi – Chủ tịch HĐQT công ty
tặng hoa chúc mừng chi nhánh Đà Nẵng
Trong thời gian tới, chi nhánh Đà Nẵng sẽ phấn đấu đạt những thành tựu mới, góp phần vào sự phát triển của hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.

gửi bình luận