TIN VUI CHO BỆNH NHÂN NHIỆT MIỆNG

Bệnh Nhiệt miệng là bệnh rất hay gặp không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới, bệnh không nguy hiểm nhưng làm cho người bệnh rất khó chịu nhất là trong khi ăn, uống, giao tiếp và thường xuyên tái phát trở lại. Đặc biệt phụ nữ và trẻ em rất hay mắc chứng bệnh này, khi bị nhiệt miệng nếu không điều trị dứt điểm bệnh sẽ trở nên mãn tính, nguyên nhân gây bệnh nhiệt miệng thường là:

Áp lực lớn, tinh thần căng thẳng khiến cho chức năng miễn dịch bị suy giảm

  • Lượng hư hoả tăng mạnh, biểu hiện là tiêu hoá không tốt, hay đi táo bón
  • Cọ sát làm tổn thương niêm mạc ví dụ như đánh răng, bị cắn và bị tác động từ bên ngoài
  • Rối loạn bài tiết bên trong, phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt hay bị mắc bệnh
  • Dị ứng với thực phẩm và thuốc
  • Do vi khuẩn, siêu vi đặc thù gây nên

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng các thuốc chữa bệnh này rất nhiều cả Tây y và Đông y. Tuy nhiên người bệnh đang có xu hướng sử dụng thuốc Đông y để điều trị bệnh này do Đông y điều trị bệnh này rất hiệu quả đồng thời dùng thuốc Đông y rất an toàn (ít có tác dụng phụ).

Một  tin vui với người Việt Nam thường xuyên bị nhiệt miệng là trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện thuốc đặc trị bệnh Viêm Nhiệt Miệng Khẩu Viêm Thanh với tên quốc tế STOMATONEAL. Khẩu Viêm Thanh là thuốc điều trị tận gốc bệnh viêm nhiệt miệng kể cả những người mắc bệnh mãn tính, là sản phẩm của  liên doanh sản xuất dược phẩm hiện đại hoá giữa công ty dược phẩm Điền Hồng và công ty dược phẩm The Great Eastern – USA (là công ty liên doanh sản xuất dược phẩm hàng đầu Trung Quốc với hơn 10 mặt hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia trong đó có STOMATONEAL –  Khẩu Viêm Thanh ) được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Mỹ dựa trên bài thuốc đông y cổ truyền Trung Hoa nên chất lượng thuốc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngay từ khi ra mắt Khẩu Viêm Thanh đã được thị trường Trung Quốc rất ưa chuộng và tin dùng bởi tính hiệu quả và thuận tiện sử dụng của Khẩu Viêm Thanh.

Không dừng ở thị trường Trung Quốc Khẩu Viêm Thanh(stomatoneal) đã được xuất khẩu sang các thị trường khó tình như Mỹ với nhà phân phối độc quyền THE GREAT EASTERN ENTERPRISES, 220-44,46 AVEo NOo 12 BAYSIDE, NY 11361 và CHLB Đức với nhà phân phối độc quyền GENERALIMPORTEUR GMBH FILIALE NL, HAMELANDROUTE 91, NL- 7121 JC AALTEN NIEDERLANDE, HongKong, Myanma, Thái Lan……….  STOMATONEAL  (Khẩu Viêm Thanh) đã trở nên rất quen thuộc và đựơc tin dùng tại thị trường Mỹ, Đức, Hông  Kông, Myanma, Thái Lan……. Hiện tại công ty dược phẩm liên doanh Trung Mỹ – Điền Hồng đã có hơn 32 văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Tại Việt Nam dược phẩm Nam Hà là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Khẩu Viêm Thanh

(Stomatoneal). Sản phẩm Khẩu Viêm Thanh đang bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền:

Công ty CPDP Nam Hà, CN Hà Nội

ĐC: 96 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.8562166/5375422

Miền Nam: Kho 6B, 334 Tô Hiến Thành, P14, Q10, TP HCM

ĐT: 086.2646321

Bác sỹ, GS – TS Diên Bảo Tú

gửi bình luận