Thuốc ho Bổ phế Nam Hà – Không chứa thạch xương bồ.

Thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ là sản phẩm chất lượng, hiệu quả, được rất nhiều thế hệ người Việt tin dùng. Đây là sản phẩm được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt về thành phần, quá trình sản xuất, được cục quản lý dược cấp số đăng ký V1525-H12-10, sản phẩm hoàn toàn không chứa thạch xương bồ.
               Ngày 02/10/2012, cục quản lý dược đã ra quyết định tạm ngừng cấp số đăng ký mới, đăng ký lại cho các chế phẩm thuốc ho có chứa dược liệu thạch xương bồ. Thông tin này không nói rõ ràng là cụ thể loại thuốc ho bổ phế nào, nên gây hoang mang cho những người dùng bổ phế Nam Hà.
Bổ phế Nam Hà là loại thuốc thế mạnh của công ty, được sản xuất dựa trên công thức truyền thống, kinh nghiệm hơn 50 năm. Đây là niềm tự hào của công ty Nam Hà. Hiện nay thuốc có hai dạng: siro và viên ngậm, đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với thành phần được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, hoàn toàn không chứaThạch xương bồ.

  Công thức:
Bạch linh            0,900g                                  Thiên môn (rễ)          1,208g
Mơ muối             1,406g                                 Cát cánh                   1,708g
Bạc hà diệp        1,666g                                 Phèn chua                 0,208g
Tỳ bà diệp           3,250g                                Bán hạ                  1,875g
Ma hoàng            0,656g                                Tinh dầu bạc hà        0,100g
Tang bạch bì       1,875g                                 Cam thảo                 0,591g
Bách bộ              6,250g                                 Tá dược vừa đủ       125ml

Tá dược gồm
: đường kính, Ethanol 90%, acid benzoic, nước cất.

Hiện nay trên thị trường, một số sản phẩm cũng có tên gọi na ná dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Bởi vậy, người tiêu dùng khi mua hãy chọn đúng “Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ”. Trên bao bì sản phẩm còn in rõ hình 4 huy chương vàng là thành tích sản phẩm đã đạt được qua 4 kỳ Triển lãm thành tựu kinh tế kỹ thuật liên tiếp. Ngoài ra, sản phẩm còn được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010”.

gửi bình luận