Ngày hội những giọt máu hồng hè 2013

Ngày 30/7/2013, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Nam Định, cán bộ công nhân viên công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã nhiệt tình tham gia: “Ngày hội những giọt máu hồng hè 2013”.

 

 

Cán bộ công nhân viên công ty  tích cực tham gia

“Ngày hội những giọt máu hồng hè 2013″

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chiến dịch hiến máu tình nguyện hè năm 2013 là hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa, góp phần mang lại sự sống và sức khỏe cho những người bệnh cần được truyền máu. Chỉ trong thời gian ngắn chương trình được phát động, đã có hơn 40 cán bộ công nhân viên công ty đăng ký tham gia.

Ban lãnh đạo Công ty nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần các đồng chí đã đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo. Sau khi thống nhất giữa Đảng, chính quyền, công đoàn và Đoàn thanh niên, Ban vận động hiến máu nhân đạo của Công ty đã lựa chọn 20 đồng chí tham gia hiến máu nhân đạo đợt này.

 

Những gương mặt tươi cười của CBCNV tham gia hiến máu

Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại

 

Lượng máu thu được tại ngày hội đã góp phần vào thành tích chung của phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh, đồng thời cũng là thông điệp, lời kêu gọi mỗi cá nhân hãy chia sẻ những giọt máu của mình để mang lại cuộc sống cho những người bệnh và phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện trong thanh niên ngày càng phát triển sâu, rộng.

 

gửi bình luận