Hiến máu tình nguyện – Lễ hội xuân hồng 2016

Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã tích cực tham gia “Chiến dịch hiến máu tình nguyện – LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2016” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người, là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Và thật ý nghĩa khi cán bộ công nhân viên công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà cùng tham gia chiến dịch này trong ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

CBCNV công ty tích cực tham gia LỄ HỘI XUÂN HỒNG

Không chỉ cán bộ công nhân viên mà phong trào còn được sự hưởng ứng, tham gia của ban lãnh đạo: Ông Nguyễn Thanh Dương – tổng giám đốc, Bà Nguyễn Thị Khánh Vân – phó tổng giám đốc, Bà Trần Thị Toán – chủ tịch công đoàn công ty.

 

Ban lãnh đạo công ty tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện

 

Anh Trần Thái Toán – trợ lý TGĐ , là một trong những cán bộ tham gia hiến máu tình nguyện đợt này. Anh cho biết: “Hiến máu là việc làm nhân đạo có thể cứu sống được rất nhiều người bệnh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh cùng rất nhiều anh chị em trong công ty luôn sẵn sàng tham gia những chương trình thiện nguyện như vậy mỗi khi công ty phát động”.

 

Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp

 

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo nhiều năm nay, và mỗi lần tổ chức, số lượng CBCNV tham gia đều rất đông. Những hoạt động thiện nguyện của công ty luôn được sự hưởng ứng tích cực từ phía ban lãnh đạo cũng như người lao động. Đây là niềm vui không chỉ cho những người tổ chức phong trào mà còn là niềm vui chung của một công ty dược phẩm với mục đích vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

gửi bình luận