Giao hữu bóng đá: Dược phẩm Nam Hà chiến thắng thuyết phục trước TNHH bao bì Đại An

Chiều 03/08/2011, tại sân vận động Quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai đội tuyển: Công ty CP dược phẩm Nam Hà và Công ty TNHH bao bì Đại An.

Đội hình Dược Nam Hà
Đây là trận thi đấu nhằm khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ trong lao động và sản xuất cho cán bộ công nhân viên. Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà – TGĐ Nguyễn Thị Khánh Vân và đại diện Công ty TNHH bao bì Đại An – Giám đốc Lê Công Ích đã tới tặng hoa và quà động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội
Với đội hình mạnh nhất cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Ngay phút thứ 3 của trận đấu, từ pha đệm bóng cận thành, cầu thủ Hồng Quang đã làm nổ tung khán đài với bàn mở tỉ số cho Dược phẩm Nam Hà. Chỉ 7 phút, cầu thủ Thanh Xuân đã tung cú sút xa đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-0. Đây cũng là tỷ số kết thúc hiệp 1 của trận đấu.
Sang hiệp 2, Dược phẩm Nam Hà thực hiện một loạt sự thay đổi người, nhưng vẫn đảm bảo được thế trận trên cơ với hai bàn thắng đẹp mắt của Văn Việt và Ngọc Tĩnh.
Bằng tinh thần thi đấu kiên cường, những phút cuối hiệp 2, đội Đại An đã ghi liên tiếp hai bàn thắng, rút ngắn khoảng cách xuống còn 2 bàn. Tuy nhiên, mọi nỗ lực cũng không đủ giúp Đại An có được một kết quả hòa. Trận đấu ấn định tỷ số 2-4 với chiến thắng nghiêng về dược phẩm Nam Hà. Một kết quả phản ánh đúng cục diện của trận đấu, khi Nam Hà là đội có phần nhỉnh hơn về cả kỹ thuật và chiến thuật.
Đây là trận thi đấu nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty CP dược phẩm Nam Hà. Đồng thời góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị, thân ái, bền vững giữa hai công ty.

gửi bình luận