Gặp mặt kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ

Chiều ngày 26/07/2013, tại Phòng họp Công ty (415 – Hàn Thuyên – Nam Định) đã diễn ra buổi gặp mặt kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013).

Đến dự buổi gặp mặt có sự tham gia của các đồng chí đại diện cho Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban TGĐ, Công đoàn, Đoàn TNCS cùng toàn thể các đồng chí thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ hiện đang làm việc và công tác tại Công ty CPDP Nam Hà.

 

Buổi gặp mặt tại công ty kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ

 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm. Để động viên tinh thần, tri ân những đồng chí thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Đồng chí Đoàn Văn Đồi – Chủ tịch HĐQT và Nguyễn Thanh Dương – TGĐ đã gửi Quà tặng với số tiền 10 triệu đồng cho các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

 

Ông Nguyễn Thanh Dương – TGĐ công ty phát biểu
và trao quà cho các đối tượng chính sách

 

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, được duy trì đều đặn hàng năm, và trở thành truyền thống của Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà. Đồng thời buổi gặp mặt cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đối với phòng trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, làm ấm lòng thân nhân các gia đình liệt sỹ và các đồng chí thương binh đã có những cống hiến vì sự nghiệp độc lập tự do của đất nước.

 

gửi bình luận