Chuyến du lịch nhân kỷ niệm 20 thành lập chi nhánh Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Công ty Dược Phẩm Nam Hà – Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức chuyến du lịch Thái Lan cho các cán bộ công nhân viên chi nhánh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của chi nhánh mỗi dịp hè đến nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên chi nhánh Hà Nội cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

 

20150605_091528.JPG

Chuyến du lịch Thái Lan nhân kỷ niệm 20 thqành lập chi nhánh Hà Nội

Trong chuyến đi du lịch đến Xứ sở chùa vàng, chi nhánh Hà Nội  đã tổ chức tham quan hai thành phố du lịch Pattaya và thủ đô Bangkok. Tất cả đã được trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng như Cung điện Nhà Vua, chùa Vàng, Làng dân tộc Nongnooch, Đảo San Hô, Công viên Sriracha Tiger Zoo…

 

20150604_142231.JPG

Cung điện Nhà Vua – một trong những điểm tham quan tại Thái Lan

Đặc biệt trong chuyến tham quan này, chi nhánh Hà Nội đã tổ chức đêm Party Dinner tại Bangkok để kỷ niệm 20 năm thành lập . Tại buổi Party Dinner cán bộ công nhân viên cùng các lãnh đạo đã ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những cảm xúc trong suốt 20 năm thành lập Chi nhánh Hà Nội. Ngoài ra mọi người đã được tham gia các tiết mục văn nghệ vui chơi giải trí thú vị.

 

Ông Tạ Văn Dũng – giám đốc chi nhánh Hà Nội phát biểu tại buổi Gala Dinner

Chuyến tham quan là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ khối văn phòng tới khối kinh doanh thị trường được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài chi nhánh Hà Nội.

CBCNV chi nhánh Hà Nội đã có chuyến du lịch thật vui vẻ và ý nghĩa

            Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên chi nhánh những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo chi nhánh Hà Nội mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Dược Phẩm Nam Hà – Chi Nhánh Hà Nội ngày càng vững mạnh.

gửi bình luận